RICCO GLASS GHI DẤU ẤN TẠI SỰ KIỆN “LỄ RA MẮT VÀ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM CHI HỘI CỬA TP.HÀ NỘI”

Ngày 7/11/2023 vừa qua, tại gian hàng số 9 RICCO Group cùng hai đại điện quan trọng, Ricco Tung Yang và Ricco Glass đã có những hoạt động đáng nhớ khi tham gia triển lãm “Lễ Ra mắt và Trưng bày sản phẩm HHCVN - Chi hội Thành phố Hà Nội”.

Sự kiện không chỉ là một cuộc triển lãm, mà còn là một đại tiệc của ngành công nghiệp cửa, quy tụ hơn 10.000 doanh nghiệp đại lý, nhà phân phối liên quan đến lĩnh vực cửa và vật tư (nhôm kính, inox, sắt, thép, nhựa…) trên cả nước, cùng hơn 2.000 khách mời.

Tại sự kiện này, RICCO đã tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng nhôm, kính của RICCO Tung Yang và RICCO Glass; cùng các đối tác sản xuất trong lĩnh vực nhôm kính thảo luận, chia sẻ về tầm quan trọng của ngành cửa và kính trong cuộc sống hàng ngày. Các sản phẩm của hai công ty đã nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ đông đảo các khách hàng và đối tác. RICCO tin rằng việc cung cấp những sản phẩm và giải pháp chất lượng cao không chỉ tạo ra những không gian đẹp mắt mà còn nâng cao tính an toàn và tiện nghi.

Sự kiện này đã mở ra cơ hội kết nối và hợp tác với đối tác, đại lý, nhà phân phối, và khách hàng tiềm năng. Cuộc trao đổi ý tưởng và kết nối đã tạo ra nhiều cơ hội mới cho cả RICCO Tung Yang và RICCO Glass trong tương lai. 

RICCO xin chân thành cảm ơn mọi người đã tham gia và ủng hộ sự kiện này. Sự tham gia và lòng nhiệt huyết của các đơn vị đại diện trong ngành cửa, cũng như các đối tác và quý khách hàng là nguồn động viên quý báu cho chúng tôi trong việc tiếp tục đổi mới và phát triển ngành công nghiệp cửa và kính.

RICCO cam kết tiếp tục đem lại những sản phẩm và giải pháp tốt hơn, và sẽ không ngừng đổi mới để đáp ứng những thách thức của tương lai. Hãy cùng chờ đợi những điều tuyệt vời hơn trong cuộc hành trình phát triển của chúng tôi.

TIN TỨC LIÊN QUAN

RICCO GLASS HÂN HẠNH ĐẠI DIỆN RICCO GROUP THAM GIA TRIỂN LÃM TẠI LỄ RA MẮT VÀ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM CHI HỘI THÀNH PHỐ HÀ NỘI - TRỰC THUỘC HHCVN

RICCO Group cùng hai đại diện là Công ty TNHH Tung YangCông ty CP đầu tư xây dựng và kính (RICCO Glass) rất hân hạnh được đồng hành cùng sự kiện “Lễ ra mắt và Trưng bày sản phẩm Chi hội Thành phố ...

07.11.2023

RICCO GLASS CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 - 10

Nhân dịp ngày đặc biệt này, RICCO Glass xin gửi lời tri ân đến Quý khách hàng của công ty, đặc biệt là những khách hàng nữ của chúng tôi. Chúc Quý khách luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và thành công...

02.11.2023

DẠO CHƠI MỘT VÒNG TẠI RICCO GLASS

Nếu bạn có dịp ghé thăm Ricco Glass, đừng bỏ qua những góc hình rất xanh và “nên thơ” của nhà máy. Trong thời gian tới, cây sẽ được trồng thêm, nhiều góc sẽ được phủ xanh hơn nữa. Tuy là đơn vị sản xu...

22.11.2020

HOTLINE: 0243 2033 678