DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT KÍNH DÁN AN TOÀN

Dây chuyền sản xuất tự động kính dán an toàn của RICCO GLASS với thiết kế tổng thể hiện đại, sử dụng công nghệ cao đến từ thương hiệu hàng đầu CHAOYANG với phần mềm điều khiển thông minh có thể sản xuất được tất cả các loại sản phẩm kính dán an toàn bao gồm: kính dán an toàn, kính chống đột nhập, kính chống xuyên thấu, kính chống cháy, các loại kính dán an toàn có nguyên liệu là kính sau cường lực, kính Low-E và Solar Control phủ mềm. Tất cả các loại sản phẩm luôn đạt các tiêu chuẩn cao nhất và đáp ứng tối đa những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật cho mặt dựng tường kính nhà cao tầng. 

Dây chuyền được trang bị hệ thống thiết bị hoàn toàn tự động, bao gồm: 

  • Robot tự động nạp kính đa điểm để có thể nạp các loại kính Low-E, kính phản quang, kính màu, kính không màu, v.v… đưa vào dây chuyền ghép thành các cặp kính dán có từ hai tấm nguyên liệu với tính chất khác nhau. 
  • Máy rửa kính được chế tạo theo công nghệ Bentteler từ Italy siêu chất lượng trên tất cả các chi tiết, điều kiển hoàn toàn tự động thông qua PLC và màn hình tinh thể lỏng. 
  • Máy ghép được thiết kế siêu thông minh với kết cấu định vị lên xuống theo phương thẳng đứng 4 góc kết hợp với chuyển động robot hít kính bằng động cơ servo, dẫn hướng bằng ray trượt và chuyển động bằng bánh răng, được điều khiển hoàn toàn tự động thông qua PLC và màn hình tinh thể lỏng giúp tạo ra các cặp kính ghép có độ chuẩn xác cả 4 cạnh đồng đều đến hoàn hảo. 
  • Máy ép nhiệt đẩy bọt khí với kết cầu 4 quả lô ép được thiết kế vận hành hoàn toàn độc lập, điều khiển bằng PLC và màn hình tinh thể lỏng. Tạo nhiệt nóng bằng tia hồng ngoại với nhiệt phản xạ, sử dụng công nghệ đối lưu nhiệt bằng hệ thống quạt tuần hoàn nhằm đảm bảo sản xuất kính dán có lớp low-e phủ mềm, kính phản quang và kính cường lực dán hoàn hảo, nhiệt thẩm thấu nhanh và đồng đều, luôn đảm bảo đạt chuẩn chất lượng với mọi loại hàng hóa. 
  • Buồng cao áp được thiết kế chịu áp suất 15MPA với quạt đối lưu cưỡng bức công suất lớn đảm bảo lô hàng hoàn thành đúng thiết kế kỹ thuật với các thành phần hóa chất của lớp film PVB uôn trong trạng thái đồng đều, không có bọt khí, lớp film luôn dẻo, dai và mãi bền đẹp với thời gian trong mọi điều kiện thời tiết. Buồng được điều khiển bằng PLC thông qua màn hình tinh thể lỏng, toàn bộ các bước của quy trình sản xuất, từ bước tăng nhiệt, bước tăng áp suất, bước ngâm, quạt đối lưu, cấp khí, xả khí, bơm nước làm mát hoàn toàn tự động.

 Sản phẩm của dây truyền đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như Aus/NZ 2208 của Australia/Newzealand và tiêu chuẩn TCVN 7364 của Viêt Nam.


HOTLINE: 0243 2033 678