GIỚI THIỆU CHUNG

Nhà máy sản xuất kính an toàn và tiết kiệm năng lượng RICCO GLASS là nhà máy đầu tiên tại Việt Nam sử dụng đồng bộ công nghệ 4.0 năm 2020 của các nhà chế tạo máy ngành kính hàng đầu thế giới, được chế tạo tại Áo, Italy và Trung Quốc. Với 3 dây chuyền chính cùng toàn bộ thiết bị phụ trợ, nhà máy RICCO GLASS có thể sản xuất được các loại kính cường lực an toàn, kính dán an toàn và kính hộp cách âm, cách nhiệt tiết kiệm năng lượng, sử dụng nguyên liệu là các loại kính Low-E phủ mềm có trị số E ≥ 0.01 (mức thấp nhất trên thế giới hiện nay) và các loại kính solar control phủ mềm có lớp mạ chịu được nhiệt độ ≥ 700℃.
Mọi công đoạn trong quá trình sản xuất đều được thiết kế lắp đặt trọn bộ các robot và thiết bị để giảm thiểu tối đa yếu tố con người ở tất cả các công đoạn, từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất trong quy trình sản xuất khép kín, nhằm sản xuất ra các dòng sản phẩm kính kiến trúc xây dựng cho các tòa nhà cao tầng, xây dựng dân dụng, nội thất kính và kính cho các thiết bị điện tử gia dụng.
Các dây chuyền thiết bị được trang bị các hệ thống kết nối phần mềm quản lý sản xuất tiên tiến ERP giúp nhà máy có thể xây dựng hệ thống quản lý khoa học và hiện đại.

Sứ mệnh - Tầm nhìn

Sứ mệnh

Chúng tôi xây dựng lộ trình phát triển để trở thành nhà máy gia công kính số 1 Việt Nam, và là một phần không thể thiếu trong việc tạo nên vẻ đẹp sang trọng trong việc thiết kế, xây dựng và trang trí các công trình.

Tầm nhìn

RICCO Glass cam kết mang đến những sản phẩm kính chất lượng cao, mang vẻ đẹp bền vững và bắt kịp xu thế của thời đại. Song hành với hoạt động sản xuất, chúng tôi cũng chú trọng vào việc đảm bảo sự phát triển bền vững của xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín trách nhiệm

Giữ vững uy tín và hợp tác có trách nhiệm đối với đối tác, khách hàng.

Tôn trọng

Luôn giữ thái độ hợp tác, tôn trọng đối với các đối tác, khách hàng, đồng nghiệp và công ty.

Tinh thần phục vụ

Đặt lợi ích và sự thỏa mãn của khách hàng lên hàng đầu.

Con người, nhân sự

Không có nguồn lực nào quý giá bằng con người, con người là trung tâm, là xương sống của doanh nghiệp. Do đó, công ty luôn chăm lo cho đời sống và tạo điều kiện tối đa cho sự phát triển của đội ngũ cán bộ công nhân viên.

Luôn đổi mới

Áp dụng công nghệ tiên tiến trong các giải pháp cho công trình để đạt giá trị cao nhất.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Năm 2003

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kính – tiền thân là Nhà máy kính an toàn Vinaconex 7 (viết tắt là VSG) - được thành lập theo quyết định số 745/CT7-HDQT ngày 31/12/2002, và đi vào sản xuất vào năm 2003 tại Lô 12, khu công nghiệp Quang Minh, huyện Mê Linh, Hà Nội. Nhà máy thuộc Tổng Công Ty Xây Dựng lớn VINACONEX, được xây dựng với một dây chuyền gia công kính dán và một dây chuyền gia công kính hộp áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000.

Năm 2004

Kính an toàn của Nhà máy kính an toàn Vinaconex đạt huy chương vàng tại triển lãm hội chợ “Bất động sản và nội thất xây dựng lần thứ nhất”.

Năm 2017

Nhà máy Kính An Toàn Vinaconex 7 chính thức cổ phần hóa, đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kính.

Năm 2019

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kính chính thức gia nhập vào hệ thống thành viên của RICCO Group, tên gọi tắt là RICCO Glass – chuyên gia công các loại kính an toàn phục vụ cho việc xây dựng. Với tiềm lực của Ricco Group, thay thế toàn bộ hệ thống máy móc cũ bằng 3 dây chuyền máy móc: kính dán, kính hộp, kính cường lực - hiện đại với công nghệ 4.0 được chế tạo từ các nước Áo (công ty LiSEC), Italia và Trung Quốc. Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015.

Năm 2020

RICCO Glass chính thức đi vào hoạt động vào năm 2020

  • 2003
  • 2004
  • 2017
  • 2019
  • 2020

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Đối tác

HOTLINE: 0243 2033 678